6 tuyệt chiêu Marketing cực hiệu quả với chi phí 0 đồng
Odoo • Văn bản và hình ảnh
        Trong suy nghĩ của mỗi chúng ta, khi nói đến việc đầu tư Marketing nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số mặc nhiên nghĩ rằng sẽ bỏ ra số tiền lớn đầu tư chi phí để triển khai kế hoạch Marketing. Tuy nhiên, việc đầu tư chi phí lớn không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí chi trả. Hãy thử ngay 5 chiến dịch Marketing cực hiệu quả chỉ với chi phí 0đ.

      1. Marketing từ chính website của doanh nghiệp bạn 

        Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Doanh nghiệp bạn cần phải tạo nên sự khác biệt, uy tín riêng để cạnh tranh với các đối thủ.

        Việc doanh nghiệp có cho mình Website khiến khách hàng tin tưởng, uy tín hơn so với đối thủ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, mua hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần thu hút khách hàng truy cập Website để quảng bá sản phẩm, chương trình ưu đãi giúp tiếp cận khách hàng dễ hơn, tiện hơn, nhanh hơn

         2. Đẩy mạnh phát triển trên các sàn thương mại điện tử 

        Các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shoppe, Now, Tiki,…là sân chơi tạo ra để doanh nghiệp của bạn đăng bán các mặt hàng của mình trên đây mà hoàn toàn không mất phí ban đầu.

        Sàn thương mại điện tử với tệp khách hàng khổng lồ, doanh nghiệp bạn có thể tạo chương trình khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng, sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiêu so với quảng cáo Facebook, Zalo, Google Ads

        Khi khách hàng có nhu cầu sẽ tìm kiếm sản phẩm, việc bạn cần làm tạo uy tín cho gian hàng của bạn cũng như tạo ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Nếu bạn hoàn thành tốt các hoạt động trên việc doanh số tăng là điều cực dễ dàng.

          3. Hợp tác chéo với cửa hàng khác có liên quan

        Việc trao đổi chéo này sẽ giúp cửa hàng có thể tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng của bạn.

       Ví dụ: Công ty bạn kinh doanh các sản phẩm về mặt hàng thời trang nữ bạn muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên fanpage. Bạn có thể liên hệ fanpage các công ty về trang sức, đồng hồ nữ, mỹ phẩm để chia sẻ chéo các bài viết để tăng lượng tiếp cận khách hàng cho cả 2 bên.

         4. Email Marketing 

            Đây là cách thức truyền tải thông tin đến tất cả khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. 

Phương thức này giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn, biết đến ưu đãi chương trình khuyến mãi, các sự kiện, sản phẩm mới, tiếp cận được khách hàng tiềm năng,…với chi phí thấp so với các phương thức Marketing khác.

         5. Chia sẻ nội dung trên các trang truyền thông của doanh nghiệp bạn 

          Mạng xã hội ngày càng phát triển giúp bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng nhanh chóng và đơn giản nhất. Các doanh nghiệp đều có trang fanpage trên các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Zalo, Linkedin,… Nội dung trên các trang mạng xã hội không nên chỉ có bài bán hàng cần cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, giúp gỡ bỏ nút thắt KH đang gặp phải

        Khi đã hiểu rõ về những đối tượng quan tâm đến nội dung bạn đăng tải giúp khách hàng quan tâm đến trang mạng xã hội của doanh nghiệp bạn, từ đó bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

6. Group trên Facebook


       Group Facebook là một nhóm cực hiệu quả nếu đối tượng trong group mà bạn hướng đến. Bạn nên tham gia các group có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của bạn trong các Group để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

        Trên đây là 6 tuyệt chiêu Marketing hiệu quả hoàn toàn miễn phí giúp bạn tiếp cận khách hàng cực hiệu quả. Hãy áp dụng cho doanh nghiệp để đem lại kết quả doanh số tốt nhất nhé!

trong Tin tức
Cách tăng lượt tải về nhanh chóng cho Mobile App mới thành lập