Tính năng tích hợp KiotViet là một tính năng giúp bạn có thể tích lũy được chi tiêu của người mua hàng cả online và offline, giúp cho việc quản lí chi tiêu người mua hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả. Để thiết lập tích hợp KiotViet, bạn làm theo các bước sau:

Vào trang quản trị App, tại tiện ích Tích hợp KiotViet điền các thông tin để kết nối. Trong đó:

  • ShopDomain: Tên của cửa hàng KiotViet
  • Tên kênh bán hàng Haravan: Điền là “haravan”
  • Client ID và Mã bảo mật: Tại trang KiotViet, chọn Thiết lập, chọn Thiết lập cửa hàng, tại Thiết lập kết nối API, ấn Tạo mã và Lưu.

Hình ảnh hướng dẫn lấy thông tin Client ID và Mã bảo mật trên KiotViet:

Thời gian tích lũy chi tiêu: Thời gian giới hạn cho quét mã tích lũy. Ví dụ: bạn đặt là 12 giờ, thì tất cả các hóa đơn mã đã xuất quá 12 giờ kể từ lúc xuất, thì khi scan sẽ không được tích lũy.

Bấm Kết nối để tích hợp KiotViet.

Sau khi tích hợp KiotViet thành công, bạn có thể tích lũy được chi tiêu của người mua hàng cả online và offline.

Để tích lũy chi tiêu người mua hàng offline, thì sau khi khách hàng mua hàng ở cửa hàng (hóa đơn của khách hàng có in mã Barcode), khách hàng mở app, tại trang Tìm kiếm đến mục Tích lũy chi tiêu rồi sẽ quét mã barcode trên hóa đơn đó => Hệ thống sẽ tự động tích lũy thêm chi tiêu của khách đó.

Sau khi tích lũy thành công, khách hàng vào trang tài khoản sẽ thấy số điểm được tích lũy thêm. Quản trị viên có thể theo dõi lịch sử tích lũy chi tiêu của khách hàng tại Quản lí của trang quản trị app.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tích hợp KiotViet.

Mọi thắc mắc trong quá trình thiết lập, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0934323882 hoặc email [email protected] ( Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h đến 18h, Thứ 7 từ 8h đến 12h).

Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả!