Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa, một năm đương đầu với dịch bệnh và khó khăn chung của thị trường sẽ qua, chúng ta lại đón một năm mới với nhiều hi vọng, mục tiêu, kế hoạch và cả niềm vui ở tương lai. Đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp trong suốt chặng đường qua, Suplo thấu hiểu hơn ai hết những ưu lo của người làm chủ, và thầm cảm ơn sâu sắc bởi sự ủng hộ và tin tưởng ấy.

Suplo kính chúc Quý Khách hàng duy trì sứ mệnh, hoàn thành những mục tiêu mới, bùng nổ doanh thu và vươn mình vững chãi trên con đường kinh doanh!

Thay lời cảm ơn, Suplo sẽ tiếp tục lắng nghe để thấu hiểu Khách hàng hơn, cải thiện chất lượng về sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ nhiều hơn nữa các Doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong tương lai gần!

Suplo trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022 bắt đầu từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 02/01/2022, ngày 03/01/2022 Suplo sẽ trở lại làm việc bình thường.

Hi vọng Quý Khách sẽ có kỳ nghỉ Tết Dương lịch thật hạnh phúc, ấm áp và an toàn bên gia đình, người thân, bạn bè, chuẩn bị tinh thần đón năm mới hân hoan nhất!