fbpx

Lucky Wheel

Nền tảng tạo trò chơi Vòng quay may mắn

Tính năng Lucky Wheel

Thay vì phải thuê lập trình riêng một trò chơi trên website hay mobile app của mình tốn nhiều chi phí, không được chủ động về thời gian và nội dung, giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo một trò chơi cho riêng Doanh nghiệp mình với Lucky Wheel của Suplo.

Giao diện đa dạng và hoàn toàn miễn phí

Suplo có kho giao diện Lucky Wheel cho phép bạn chọn sẵn không tốn thời gian thiết kế, phù hợp sử dụng trong nhiều dịp lễ, và mang đến trải nghiệm cả mặt hình ảnh cũng như âm thanh mượt mà, sống động.

Linh hoạt trong thiết lập trò chơi

Bạn được chủ động thiết lập nội dung trò chơi, số lượng ô trên vòng quay, phần trăm trúng thưởng... Hệ thống đã gợi ý những cài đặt sẵn giúp bạn thiết lập và vận hành đơn giản hơn bao giờ hết.

Báo cáo tổng quan

Lucky Wheel tự động thống kê những chỉ số báo cáo cần thiết để bạn xem một cách trực quan nhất. Từ đó đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến lược trò chơi, kịp thời cải thiện trong các chiến dịch lần sau.

Tài liệu hướng dẫn và chia sẻ

Suplo cung cấp tới bạn bộ tài liệu hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất để bạn tự mình khám phá và thiết lập trò chơi. Đồng thời, Suplo sẽ chia sẻ những "tips" hữu ích giúp bạn áp dụng trò chơi có mục đích rõ ràng và hiệu quả hơn.

Giao diện trò chơi đa dạng

Đa dạng lại miễn phí, trải nghiệm ngay!

Tương thích mọi thiết bị

Hình ảnh và âm thanh sống động

Nhiều phong cách

Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Thiết lập linh hoạt, làm chủ cuộc chơi

Chủ động thiết lập nội dung

Bạn được chủ động: đặt tên trò chơi, thiết lập số lượng ô trên vòng quay, phần trăm trúng thưởng, nội dung mô tả, thể lệ trò chơi. và thời gian diễn ra chương trình.

Thương hiệu hóa thiết kế

Bạn có thể chèn hình ảnh logo thương hiệu của Doanh nghiệp bạn lên giao diện Lucky Wheel của Suplo. Ngoài ra, Suplo cũng hỗ trợ trỏ link trò chơi về subdomain của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng nhớ về thương hiệu.

thietlap (1)

Quản lý danh sách phần thưởng

Tự tạo danh sách phần thưởng và tải tệp lên, hệ thống sẽ tự động đếm tổng số lượng mã giải thưởng và số lượng mã giải thưởng còn lại sau khi Khách hàng của bạn quay trúng.

Quản lý danh sách người chơi

Hệ thống hỗ trợ thu thập thông tin Khách hàng bằng popup thân thiện. Trang quản trị hiển thị danh sách thông tin người chơi cập nhật theo thời gian thực, và cho phép bạn tải danh sách thông tin người chơi về dưới dạng excel để khai thác và remarketing.

Báo cáo tổng quan

Đọc báo cáo giúp Doanh nghiệp tìm ra được những vấn đề mà chiến dịch đã gặp phải, từ đó việc tìm nguyên nhân và hướng giải quyết cũng nhanh chóng hơn. Việc của bạn là thực chiến, báo cáo đã có Suplo hỗ trợ.

Thống kê số lượt quay bằng biểu đồ trực quan

Thống kê số người để lại thông tin chia theo tỷ lệ % để dễ dàng so sánh

Tự động tính tỷ lệ người điền thông tin trên tổng số lượt quay

3,000+ cửa hàng đang sử dụng hệ thống Suplo để phát triển việc kinh doanh của họ

Gia nhập với chúng tôi và tạo cho Doanh nghiệp bạn một vị thế tốt hơn!

SUPLO MOBILE APP
Nền tảng xây dựng ứng dụng chăm sóc Khách hàng. Gia nhập với chúng tôi và tạo cho Doanh nghiệp bạn một vị thế tốt hơn!
vui lòng điền thông tin để đăng ký
vui lòng điền thông tin để đăng ký